Thiên Nga’s House – “Ốc đảo” nhỏ cho cả gia đình

Thiên Nga’s House – “Ốc đảo” nhỏ cho cả gia đình

10 Tháng Sáu, 2022 amdmodular

“Một thời gian dài ở nhà vì dịch bệnh, cả gia đình quanh quẩn bên 4 bức tường bí bách, con cái không thể ra ngoài vui chơi, tôi nhận ra mình cần nhiều thứ hơn cho một nơi ở.” Đó là chia sẻ của chị Thiên Nga khi tìm tới AMD Modular.

Đối với nhiều người, nhà không chỉ là không gian để ở. Đó còn là nơi giúp từng thành viên phát triển tối đa về thể chất và tinh thần, đặc biệt là với trẻ nhỏ. Là một người mẹ, chị Thiên Nga – khách hàng của AMD cũng mang trong mình ý tưởng về một ngôi nhà nơi các con của chị có được sự phát triển toàn diện, được tự do vui chơi đúng lứa tuổi thay vì sống trong không gian chật hẹp nơi thành thị.

Ý tưởng về một ốc đảo ngay trong ngôi nhà

Vốn là một người yêu thích thiên nhiên, không khí trong lành, chị Nga cùng gia đình đã có ý định chuyển về vùng ngoại ô sinh sống từ lâu. Sau đợt dịch bệnh bùng phát, chị quyết tâm triển khai bằng được ý tưởng này. Đề bài chị đưa cho AMD chính là tạo ra một “ốc đảo” nhỏ gồm 4 ngôi nhà với 3 nhà ngủ, 1 nhà bếp và mang tên chính các bé nhà chị. Tuy nhiên chị hoàn toàn không muốn việc xây dựng tác động đến cảnh quan xung quanh. Vì vậy, chị đã lựa chọn giải pháp nhà module của AMD để xây dựng nơi nghỉ dưỡng cho gia đình mình tại ngay ngoại thành Hà Nội.

 

Khu nhà được xây dựng ngay trên chính mảnh đất có sẵn của gia đình, một không gian rộng với cây xanh và hồ nước bao phủ, chắc chắn sẽ là nơi lý tưởng cho cuộc sống sinh hoạt của cả gia đình. Chúng tôi gọi đó là Thiên Nga’s House.

Từ bản vẽ cho đến thực tế

Đến với AMD, chị rất ấn tượng với lối kiến trúc mà chúng tôi đang theo đuổi. Bởi lẽ “đơn giản – tinh tế – tiện lợi” cũng là tiêu chí sống mà chị cùng chồng hướng tới. Với lối kiến trúc lấy cảm hứng từ phong cách kiến trúc Minimalism mang đến những đường nét tối giản, tinh gọn nhưng vẫn đảm bảo thẩm mỹ, chị Ngã đã hoàn toàn bị thuyết phục và lựa chọn mẫu S1 – mẫu nhà S P A C E đầu tiên trong dòng nhà Simple. 

Đây là thiết kế khối hộp với với phần mái bằng đặc trưng của các mẫu S. Ngôi nhà sử dụng thạch cao cho phần tường trong và các tấm tôn trắng cho phần ốp ngoài. Các loại vật liệu hoàn thiện này hoàn toàn có thể thay đổi và tùy chọn dựa vào sở thích của chủ nhà.

Chỉ sau một tháng triển khai và thi công, ngôi nhà đã hoàn thiện. Sau khi bàn giao, anh chị đã quyết định chuyển hẳn về ngôi nhà mới này. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh ấn tượng về Thiên Nga’s House nhé:

>>> Xem thêm: Nhà Của Tớ – Khu du lịch nghỉ dưỡng module ngay sát trung tâm Hà Nội

  

 

Sắp tới đây AMD sẽ còn rất nhiều những dự án nữa được triển khai và hoàn thiện. Vậy cùng chờ xem kế tiếp Thiên Nga’s House, AMD sẽ còn mang đến những công trình thú vị nào nữa nhé. Theo dõi chúng tôi để cập nhật các thông tin tại tại website amdmodular.com hoặc Fanpage AMD Modular.

Chia sẻ tin