Dự án Knock – Trải nghiệm khách hàng thực tế dự án SPACE  – Tập 1 : LIBERITÉ HOUSE – Mr. CASPER

Dự án Knock – Trải nghiệm khách hàng thực tế dự án SPACE – Tập 1 : LIBERITÉ HOUSE – Mr. CASPER

10 Tháng Tư, 2023 amdmodular

Đối với nhiều người, nhà chỉ đơn giản là nơi trú mưa trú nắng, nhưng đối với một số người khác, nhà còn là không gian chữa lành cho bản thân, là nơi lưu dấu những kỉ niệm trân quý nhất của gia đình. 

Thấu hiểu được điều đó và mong muốn mang đến cho khách hàng giải pháp sống thông minh và tiện nghi, AMD đã và đang trên con đường phát triển, lan rộng mô hình nhà module đến cho các khách hàng trong và ngoài nước. 

“Knock” là một series mới thuộc bản quyền của AMD để cùng mọi người gõ cửa thăm nhà, “đến và cảm nhận” những trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc chân thật nhất của mỗi khách hàng khi chuyển đến căn nhà ước mơ do chúng tôi xây dựng nên.

Tập đầu tiên của Knock đã được lên sóng trên kênh Youtube chính thức của AMD, kể về trải nghiệm của Casper, chàng trai 20 tuổi người Pháp với ngôi nhà nhỏ ở vùng ngoại ô Vũng Tàu. Gia đình Casper đã trải qua rất nhiều năm đi thuê nhà từ Bắc Kinh cho đến thành phố Hồ Chí Minh, do vấn đề sức khỏe nên Casper và mẹ vẫn luôn mong ước có một ngôi nhà của riêng mình ở nơi thôn quê bình yên, không khói bụi, hòa mình vào thiên nhiên. 

Ngôi nhà với hai khối riêng biệt, gồm mẫu S3A và S4 trong bộ sưu tập Modular S của AMD. Hai khối nhà tương ứng với không gian sinh hoạt của hai thế hệ trong gia đình, được liên kết với nhau thông qua một không gian sinh hoạt chung là khoảng sân ngoài trời.

Ngôi nhà được thiết kế theo phong cách tối giản quen thuộc, vừa đáp ứng được công năng, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Hãy cùng chúng tôi ghé qua căn nhà của Casper, nhân vật trải nghiệm đầu tiên của Knock để cảm nhận sự tự do, hạnh phúc và bình yên của chàng trai ấy sau khi chuyển đến căn nhà mới nhé. 

Chia sẻ tin