Nhà Của Tớ – Khu du lịch nghỉ dưỡng module ngay sát trung tâm Hà Nội

Nhà Của Tớ – Khu du lịch nghỉ dưỡng module ngay sát trung tâm Hà Nội

14 Tháng Năm, 2022 amdmodular

Sau thời gian dài chịu những tác động của đại dich Covid, ngành du lịch đã bị ảnh hưởng ít nhiều. Trong thời kì này, việc đi du lịch xa trở thành một điều xa xỉ với bất cứ ai. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng “nếu bạn không thể bước ra thế giới, hãy mang cả thế giới đến với bạn”. Chính vì vậy mà du lịch nghỉ dưỡng những năm gần đây đã trở nên phát triển và phổ biến hơn cả. Mặc dù chi phí cho một chuyến du lịch nghỉ dưỡng ngay là khá rẻ, nhưng những giá trị bạn nhận được lại “đắt giá” hơn rất nhiều. 

Các khu homestay nghỉ dưỡng hiện cũng đang ngày càng được quan tâm và đầu tư. Không chỉ là một không gian ở, những trải nghiệm của khách hàng về một nơi thư giãn ngày cuối tuần là điều mà các chủ đầu tư hướng tới. Việc nghỉ dưỡng tại một địa điểm nhất định vẫn sẽ vô cùng thu vị với các hoạt động nhóm cũng như tiện ích đi kèm và hơn hết là sẽ an toàn hơn khi bạn không phải di chuyển xa và tiếp xúc với nhiều người. Đây cũng là hình thức được nhiều gia đình lựa chọn vào mỗi dịp cuối tuần hay các công ty tham gia để nghỉ ngơi sau nhiều ngày làm việc.

Nhà Của Tớ – Một trong nhũng khu du lịch nghỉ dưỡng tiện nghi ngay sát Hà Nội được rất nhiều người yêu thích

Khu nghỉ dưỡng này thu hút nhiều lượt khách tới bởi diện tích lớn, không gian rộng và gần gũi với thiên nhiên. Đây cũng là khu nghỉ dưỡng mà AMD có cơ hội hợp tác trong dự án xây dựng vừa qua với tổng diện tích xây dựng lên đến 1800m2, gồm 3 khu vực là 1 nhà hội trường lớn và 2 nhà homestay với sức chứa hơn 60 khách. Với một không gian rộng với bao quanh là cảnh quan thiên nhiên cùng hồ nước lớn và các tiện ích như sân bóng, teambuilding, phục vụ ăn uống,… Nhà Của Tớ được xem như một khu sinh thái thu nhỏ, cung cấp những trải nghiệm và thời gian nghỉ ngơi thư giãn tuyệt vời nhất tới khách hàng.

>>> Xem thêm: Bật mí về chế độ bảo hành của nhà S P A C E? Đâu là những điều cần lưu ý?

Sở dĩ, Nhà Của Tớ là dự án nghỉ dưỡng mà chị Nga cùng một vài người bạn thân xây dựng lên. Vốn là một người yêu thích “xê dịch”, du lịch, trải nghiệm, thời điểm bùng dịch đã khiến chị gặp khó khăn trong việc di chuyển. Vậy nên chị đã quyết định cùng một vài người bạn thân xây dựng nên khu nghỉ dưỡng Nhà Của Tớ để có thể có một kỳ nghỉ đúng nghĩa mà không cần phải đi xa, không phải chỉ cho chị mà cho bất cứ ai đam mê du lịch nghỉ dưỡng.

Những căn homestay đầu tiên được chị thiết kế và xây dựng hoàn toàn với phương pháp truyền thống và sử dụng xi măng cốt thép. Với những khó khăn về quy trình xây dựng, thời gian thi công và việc phải di chuyển nhiều khiến chị khó để giám sát công trình, chính vì vậy chị đã tìm đến phương pháp xây dựng mới với công nghệ module hóa cho dự án lần này.

Để nói về Nhà Của Tớ, mới đây khu nghỉ dưỡng đã cho ra mắt ku vực nhà nghỉ dưỡng module theo phong cách làng Châu Âu. Đây là một dự án được thiết kế và xây dựng bởi AMD Moduar và toàn bộ theo phương pháp module hóa với các tấm cấu kiện được ghép lại tạo thành. Bởi vậy nên trong hầu hết các không gian nhà, đặc biệt là nhà hội trường, bạn sẽ thấy hoàn toàn không có các cột dọc chống đỡ như trong các công trình xây dựng truyền thống. Việc này là bởi công trình này được xây dựng với khung thép chịu lực và đã được tính toán kỹ càng về tải trọng bởi đội ngũ kỹ thuật. Nhờ vậy, không gian dường như được nới rộng ra, giúp cho chủ đầu tư tiết kiệm diện tích hơn rất nhiều.

Điểm đặc biệt nhất ở dự án này đó chính là thời gian thi công. Với một công trình thông thường được xây dựng bằng bê tông cốt thép, thời gian sẽ kéo dài từ ít nhất 3-6 tháng. Tuy nhiên, Nhà Của Tớ lại được hoàn thiện chỉ trong hơn 1 tháng xây dựng. Điều này diễn ra bởi lẽ dự án nằm trên một địa hình khó và thông thường việc xây dựng trên đồi núi này sẽ khá mất thời gian và công sức. Tuy nhiên, áp dụng công nghệ xây dựng module, các tấm vách, sàn tường đã được sản xuất sẵn và vận chuyển đến tận hiện trường giúp cho việc thi công trở nên nhanh chóng hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm: Second home là gì? – Xu hướng nghỉ dưỡng an toàn cho gia đình bạn trong mùa dịch

Hơn nữa, trong toàn bộ quá trình thi công, AMD đã sử dụng công nghệ Autotimelapse và giám sát chặt chẽ đối với chất lượng và tiến độ công trình. Nhờ cập nhật tình hình dự án từng giây từng phút, những sai sót hay phát sinh trong thi công gần như được hạn chế, và nếu có xảy ra cũng thì dễ dàng tìm ra nguyên nhân và khắc phục.

Cùng nhìn lại toàn cảnh dự án Nhà Của Tớ

 

Hiện tại, khu nghỉ dưỡng Nhà Của Tớ đã chính thức đi vào hoạt động. Nếu bạn tò mò về khu homestay này và muốn trải nghiệm công nghệ xây dựng module thì hãy đặt phòng từ bây giờ nhé

Để cập nhật liên tục những dự án của AMD cũng như các thông tin thú vị và bổ ích về xây dựng – kiến trúc trong nhà modular, theo dõi chúng tôi tại Website amdmodular.com hoặc Fanpage AMD Modular.

Chia sẻ tin