Modular P là gì ?

Modular P là gì ?

28 Tháng Sáu, 2021 amdmodular

Module là yếu tố không thể thiếu để hình thành một căn nhà lắp ghép hay 1 ngôi nhà S P A C E. Vậy với mẫu modular P – mẫu nhà lắp ghép đầy mê hoặc đến từ AMD, sẽ cho bạn những cái nhìn rõ hơn về module đấy. Cùng tìm hiểu về mẫu modular P ngay dưới đây nhé!

Module là gì? Tìm hiểu vai trò của module trong xây dựng nhà S P A C E?

Module được hiểu là những đơn vị nhỏ cấu thành lên một tổng thể lớn, chúng liên kết với nhau để tạo thành một cấu trúc hoàn thiện. Mỗi module khác nhau đều đảm nhiệm một chức năng, nhiệm vụ và vai trò nhất định trong tổng thể, góp phần vận hành và phát triển tổng thể đó.

Trong kiến trúc xây dựng, module được xem là 1 đơn vị đo quy ước với chức năng đo lường, điều chỉnh kích thước ở bộ phận kết cấu, kiến trúc của một công trình, giúp các bộ phận liên kết và cùng nhau làm việc.

Modular P
Module đóng góp rất lớn vào quá trình tạo ra nhà S P A C E

Module có vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên một căn nhà S P A C E – mô hình nhà lắp ghép theo công nghệ module hóa. Mỗi ngôi nhà đều được hình thành dựa trên các mẫu module có sẵn về kích thước và cấu tạo. Bằng sự sáng tạo trong thiết kế, AMD đã đưa ra được nhiều phong cách nhà S P A C E khác nhau để tối ưu trải nghiệm của khách hàng.

Modular P là gì?

Modular P là 1 dòng sản phẩm thứ 2 của S P A C E. Chữ “P” là đại diện cho Playful: Kiến trúc nâng cấp của mẫu modular S. Mẫu modular này thay thế những nét cứng ngắc, mạnh mẽ bằng đường cong mang tính nghệ thuật, tạo sự mới vẻ, vui tươi cho không gian sống.

Bởi đây là sản phẩm kế tiếp với modular S nên tất nhiên, modular P không thể không mang đặc tính chung của nhà S P A C E. Tuy nhiên, mẫu nhà này lại sở hữu một sức cuốn hút riêng theo một cách mới mẻ khác.

Cũng được xây dựng từ bộ M-6 ma thuật, modular P hoàn toàn có khả năng tạo ra đa dạng các không gian, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe từ phía chủ nhà.

Modular P là gì
Modular P với những đường cong mềm mại

Các phân khúc trong mẫu Modular P

  • Standard: Dòng tiêu chuẩn (8 màu ngoại thất)
  • Luxury: Dòng cao cấp  (8 màu ngoại thất)
  • Customize: Dòng đặt hàng riêng theo yêu cầu khách hàng (Màu ngoại thất tùy chọn)

Về kiểu dáng giữa dòng tiêu chuẩn và cao cấp, về cơ bản phần ngoại thất giống nhau, tuy nhiên đồ nội thất sẽ có sự thay đổi về các thông số kỹ thuật, số lượng tính năng trên từng sản phẩm…

Truy cập vào link để tìm hiểu chi tiết về các mẫu có sẵn: https://amdmodular.com/danh-muc-modular/modular-p/

Các mẫu modular hiện đang được hoàn thiện trong thời gian sớm nhất

Hiện tại, các mẫu P đang được đội ngũ AMD nghiên cứu và sẽ ra mắt bộ sưu tập trong thời gian sớm nhất. Cùng theo dõi và đón chờ những cập nhật mới nhất đến từ AMD nhé!

(Bản quyền hình ảnh thuộc công ty AMD)

Chia sẻ tin