Tổng hợp bài thi “Ghép không gian – Xếp thời gian” mùa 2

Tổng hợp bài thi “Ghép không gian – Xếp thời gian” mùa 2

26 Tháng Năm, 2022 Thanh Thúy

Ghép không gian – Xếp thời gian mùa 2 là cuộc thi thiết kế được phối hợp tổ chức bởi Cộng đồng VietCG – Cộng đồng Kiến trúc lớn nhất Việt Nam, và AMD – một startup về công nghệ xây dựng. Đây là sân chơi bổ ích quy tụ hàng loạt các Kiến trúc sư tài năng đến từ mọi miền với đam mê kiến trúc và mong muốn thể hiện bản thân. Mùa 2 của cuộc thi diễn ra từ ngày 08/04/2022 và kéo dài đến hết 04/06/2022. Hiện nay, cuộc thi đã đi được một nửa chặng đường với thời hạn nộp bài đã chính thức kết thúc vào 24.00 ngày 17/05/2022.

Với mong muốn khơi nguồn sáng tạo, BTC chương trình đã vô cùng thành công khi nhận được hơn 50 tác phẩm dự thi ấn tượng đến từ các thí sinh trên mọi miền Tổ Quốc. Với đề tài thiết kế Ngôi nhà thứ 2 (Secondhome), các bài thi gửi về không chỉ có hình ảnh, đẹp concept đa dạng mà còn mang trong đó những câu chuyện chân thực đến từ những trải nghiệm thật của chính các thí sinh.

Cùng AMD tổng hợp bài thi trong mùa giải năm nay nhé:

>>> Xem thêm: Nhìn lại cuộc hành trình mang tên “Ghép không gian – Xếp thời gian” mùa 1

Thời hạn bình chọn cho thí sinh sẽ kết thúc vào 24.00 ngày 24/05/2022. Tất cả các tác phẩm dự thi đều đang có mặt trên Cộng đồng VietCG. Nếu bạn yêu thích bất cứ bài dự thi nào, hãy cùng truy cập vào VietCG và tương tác cũng như bình chọn cho thí sinh bạn yêu thích nhé. Sự ủng hộ của các bạn cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục tạo ra những sân chơi bổ ích hơn nữa cho toàn thể những Kiến trúc sư tại Việt Nam.

Chia sẻ tin