Modular S là gì ?

Modular S là gì ?

27 Tháng Sáu, 2021 amdmodular

Nếu quan tâm và tìm hiểu về khái niệm nhà S P A C E, hẳn bạn sẽ tò mò với thuật ngữ nhà modular S. Vậy hãy cùng AMD tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Module là gì? Sự liên kết giữa module và nhà S P A C E được thể hiện như thế nào?

Module được hiểu là những đơn vị nhỏ cấu thành lên một tổng thể lớn, chúng liên kết với nhau để tạo thành một cấu trúc hoàn thiện. Mỗi module khác nhau đều đảm nhiệm một chức năng, nhiệm vụ và vai trò nhất định trong tổng thể, góp phần vận hành và phát triển tổng thể đó.

Bộ M-6 ma thuật

Trong kiến trúc xây dựng, module được xem là 1 đơn vị đo quy ước với chức năng đo lường, điều chỉnh kích thước ở bộ phận kết cấu, kiến trúc của một công trình, giúp các bộ phận liên kết và cùng nhau làm việc.

Module có vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên một căn nhà S P A C E – mô hình nhà lắp ghép theo công nghệ module hóa. Mỗi ngôi nhà đều được hình thành dựa trên các mẫu module có sẵn về kích thước và cấu tạo. Bằng sự sáng tạo khi vận dụng bộ M-6 ma thuật, AMD đã đưa ra được nhiều phong cách nhà S P A C E khác nhau để tối ưu trải nghiệm của khách hàng.

Modular S là gì?

Modular S được biết đến là dòng sản phẩm đầu tiên của nhà S P A C E. Chữ S có nghĩa là “Simple”: Lối kiến trúc hình hộp với sự góc cạnh, cá tính nhưng đơn giản, ít hoạ tiết.

Modular S thừa hưởng công nghệ chung là sản xuất gia công sẵn và module hóa các cấu kiện sàn, vách, tường. Đây là những chi tiết mang tính cơ sở để tạo thành các ngôi nhà S P A C E với kiến trúc, kích thước và công năng giống nhau hàng loạt. Đây là điều mà hầu hết các nhà đầu tư dịch vụ nghỉ dưỡng cần trong quá trình xây dựng.

Ngoài nhà nghỉ dưỡng (homestay, bungalow, Resort), loại hình này phát triển được hầu hết các không gian theo như định nghĩa nhà S P A C E, bao gồm: nhà ở, Khu dịch vụ (nhà hàng, khách sạn), hay thậm chí store, của hàng cho thuê,….

Các phân khúc trong mẫu Modular S

Dựa trên nghiên cứu của AMD, chúng tôi cho ra mắt 3 phân khúc với hàng chục bộ sưu tập sẵn có và đang phát triển thêm:

  • Standard: Dòng tiêu chuẩn (8 màu ngoại thất)
  • Luxury: Dòng cao cấp  (8 màu ngoại thất)
  • Customize: Dòng đặt hàng riêng theo yêu cầu khách hàng (Màu ngoại thất tùy chọn)

Về kiểu dáng giữa dòng tiêu chuẩn và cao cấp, cơ bản phần ngoại thất là giống nhau. Tuy nhiên đồ nội thất sẽ có sự thay đổi về các thông số kĩ thuật, số lượng tính năng trên từng sản phẩm… Dù vậy, dù là phân khúc nào người dùng cũng đều được trải nghiệm tối đa sự tiện ích có sẵn trong các ngôi nhà S P A C E.

Hiện tại, bạn có thể truy cập vào link để tìm hiểu chi tiết về các mẫu có sẵn https://amdmodular.com/danh-muc-modular/modular-s/

 

Chúng tôi vẫn đang nghiên cứu và phát triển thêm số lượng nhà mẫu vào bộ sưu tập modular S. Cùng theo dõi và đón chờ những cập nhật mới nhất đến từ AMD nhé!

(Bản quyền hình ảnh thuộc công ty AMD)

Chia sẻ tin