Modular E là gì ?

Modular E là gì ?

28 Tháng Sáu, 2021 amdmodular

Module là yếu tố không thể thiếu để hình thành một căn nhà lắp ghép hay 1 ngôi nhà S P A C E. Vậy cùng tìm hiểu kỹ hơn về mẫu modular E được giới thiệu bởi AMD nhé!

Module là gì? Tìm hiểu vai trò của module trong xây dựng nhà S P A C E?

Module được hiểu là những đơn vị nhỏ cấu thành lên một tổng thể lớn, chúng liên kết với nhau để tạo thành một cấu trúc hoàn thiện. Mỗi module khác nhau đều đảm nhiệm một chức năng, nhiệm vụ và vai trò nhất định trong tổng thể, góp phần vận hành và phát triển tổng thể đó.

Trong kiến trúc xây dựng, module được xem là 1 đơn vị đo quy ước với chức năng đo lường, điều chỉnh kích thước ở bộ phận kết cấu, kiến trúc của một công trình, giúp các bộ phận liên kết và cùng nhau làm việc.

Module có vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên một căn nhà S P A C E – mô hình nhà lắp ghép theo công nghệ module hóa. Mỗi ngôi nhà đều được hình thành dựa trên các mẫu module có sẵn về kích thước và cấu tạo. Bằng sự sáng tạo trong thiết kế, AMD đã đưa ra được nhiều phong cách nhà S P A C E khác nhau để tối ưu trải nghiệm của khách hàng.

Modular E là gì?

Modular E là dòng sản phẩm thứ 5 của nhà S P A C E. Chữ “E” được dùng để viết tắt cho Effort: Kiến trúc của sự đột phá về công nghệ.

Đây chính là thành quả được chắt lọc từ tất cả những công nghệ cũng như kinh nghiệm về modular S P A C E. Mặc dù ra mắt muộn nhất nhưng Modular E chưa từng khiến người khác ngừng trầm trồ. Mang trong mình niềm đam mê công nghệ, Modular E luôn hướng tới để trở thành một không gian sống của tương lai, nơi mọi công nghệ được tích hợp, mang đến cho người dùng sự tiện lợi tuyệt đối. Thử tưởng tượng đến một ngày, bạn có thể sống trong một không gian với mọi thứ đều được tự động hóa, không chỉ từng vật dụng nội thất mà đến cả chính kiến trúc của căn nhà. 

Vậy nên sẽ chẳng lạ khi Modular E được ví là mẫu nhà của tương lai. Ngôi nhà này hẳn sẽ làm vừa lòng những người yêu công nghệ, ưa chuộng cuộc sống hiện đại, tích hợp nhiều tính năng.

Các phân khúc trong mẫu Modular E

  • Standard: Dòng tiêu chuẩn (8 màu ngoại thất)
  • Luxury: Dòng cao cấp  (8 màu ngoại thất)
  • Customize: Dòng đặt hàng riêng theo yêu cầu khách hàng (Màu ngoại thất tùy chọn)

Dòng tiêu chuẩn và dòng cao cấp về cơ bản có phần ngoại thất giống nhau. Tuy nhiên đồ nội thất được sử dụng sẽ có sự thay đổi về các thông số kỹ thuật và tính năng trên từng sản phẩm.

Truy cập vào link để tìm hiểu chi tiết về các mẫu có sẵn: https://amdmodular.com/danh-muc-modular/modular-e/

Hiện tại, các mẫu Modular E đang trong những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi ra mắt bạn trong thời gian tới. Cùng theo dõi và đón chờ những cập nhật mới nhất đến từ AMD nhé!

(Bản quyền hình ảnh thuộc công ty AMD)

Chia sẻ tin