Modular C là gì ?

Modular C là gì ?

28 Tháng Sáu, 2021 amdmodular

Module là yếu tố không thể thiếu để hình thành một căn nhà lắp ghép hay 1 ngôi nhà S P A C E. Vậy cùng đi sâu và tìm hiểu về mẫu modular C được giới thiệu bởi AMD nhé!

Module là gì? Tìm hiểu vai trò của module trong xây dựng nhà S P A C E?

Module được hiểu là những đơn vị nhỏ cấu thành lên một tổng thể lớn, chúng liên kết với nhau để tạo thành một cấu trúc hoàn thiện. Mỗi module khác nhau đều đảm nhiệm một chức năng, nhiệm vụ và vai trò nhất định trong tổng thể, góp phần vận hành và phát triển tổng thể đó.

Modular C
Module là thành phần không thể thiếu trong bất kỳ ngôi nhà lắp ghép nào

Trong kiến trúc xây dựng, module được xem là 1 đơn vị đo quy ước với chức năng đo lường, điều chỉnh kích thước ở bộ phận kết cấu, kiến trúc của một công trình, giúp các bộ phận liên kết và cùng nhau làm việc.

Module có vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên một căn nhà S P A C E – mô hình nhà lắp ghép theo công nghệ module hóa. Mỗi ngôi nhà đều được hình thành dựa trên các mẫu module có sẵn về kích thước và cấu tạo. Bằng sự sáng tạo trong thiết kế, AMD đã đưa ra được nhiều phong cách nhà S P A C E khác nhau để tối ưu trải nghiệm của khách hàng.

Modular C là gì?

Modular C là dòng sản phẩm thứ 4 của S P A C E. Chữ “C” đại diện cho Carefree. Đây cũng là ngôn ngữ thể hiện lối Kiến trúc không giới hạn, đem lại những trải nghiệm vô cùng riêng biệt cho mọi khách hàng.

Trong các sản phẩm nhà S P A C E, mỗi “mảnh ghép” đều mang một cá tính, một chất riêng biệt. Tuy nhiên, Modular C lại cho thấy sự đặc biệt, luôn hướng tới những điều mới mẻ, khám phá những vùng đất chưa từng được chạm, những không gian với đầy thử thách, chỉ để trải nghiệm trạng thái cảm xúc lạ lẫm mà yên bình, tự do.

Mẫu Modular C sẽ là không gian sống rất lý tưởng dành cho những người yêu thích sự tự do, yên bình, trải nghiệm cuộc sống. khi được đặt trên một vùng không gian rộng, tĩnh lặng như trên dòng sông, bao la trên sườn đồi… ngôi nhà sẽ càng phát huy những ưu điểm của nó.

Modular C là gì
Modular C mang đến cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn mới

Các phân khúc trong mẫu Modular C

  • Standard: Dòng tiêu chuẩn (8 màu ngoại thất)
  • Luxury: Dòng cao cấp  (8 màu ngoại thất)
  • Customize: Dòng đặt hàng riêng theo yêu cầu khách hàng (Màu ngoại thất tùy chọn)

Về kiểu dáng giữa dòng tiêu chuẩn và cao cấp, về cơ bản phần ngoại thất giống nhau, tuy nhiên đồ nội thất sẽ có sự thay đổi về các thông số kĩ thuật, số lượng tính năng trên từng sản phẩm. Tuy nhiên đồ nội thất được sử dụng sẽ có sự thay đổi về các thông số kỹ thuật và tính năng trên từng sản phẩm.

Truy cập vào link để tìm hiểu chi tiết về các mẫu có sẵn: https://amdmodular.com/danh-muc-modular/modular-c/

Ngôi nhà dành cho những người yêu thích sự khám phá, trải nghiệm

Hiện tại, các mẫu Modular C đang trong những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi ra mắt bạn trong thời gian tới. Cùng theo dõi và đón chờ những cập nhật mới nhất đến từ AMD nhé!

(Bản quyền hình ảnh thuộc công ty AMD)

Chia sẻ tin