Modular A là gì ?

Modular A là gì ?

28 Tháng Sáu, 2021 amdmodular

Module là yếu tố không thể thiếu để hình thành một căn nhà lắp ghép hay 1 ngôi nhà S P A C E. Vậy cùng đi sâu và tìm hiểu về mẫu modular A được giới thiệu bởi AMD nhé!

Module là gì? Tìm hiểu vai trò của module trong xây dựng nhà S P A C E?

Module được hiểu là những đơn vị nhỏ cấu thành lên một tổng thể lớn, chúng liên kết với nhau để tạo thành một cấu trúc hoàn thiện. Mỗi module khác nhau đều đảm nhiệm một chức năng, nhiệm vụ và vai trò nhất định trong tổng thể, góp phần vận hành và phát triển tổng thể đó.

modular A
Vai trò của module là rất quan trọng đối với nhà S P A C E

Trong kiến trúc xây dựng, module được xem là 1 đơn vị đo quy ước với chức năng đo lường, điều chỉnh kích thước ở bộ phận kết cấu, kiến trúc của một công trình, giúp các bộ phận liên kết và cùng nhau làm việc.

Module có vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên một căn nhà S P A C E – mô hình nhà lắp ghép theo công nghệ module hóa. Mỗi ngôi nhà đều được hình thành dựa trên các mẫu module có sẵn về kích thước và cấu tạo. Bằng sự sáng tạo trong thiết kế, AMD đã đưa ra được nhiều phong cách nhà S P A C E khác nhau để tối ưu trải nghiệm của khách hàng.

Modular A là gì?

modular A
Modular A đại diện cho sự phóng khoáng và đầy tham vọng

Modular A là dòng sản phẩm thứ 3 của S P A C E. Trong tiếng Anh chữ “A” đại diện cho Ambitious và có nghĩa là tham vọng. Một ngôi nhà với kiến trúc sử dụng nhiều chi tiết kết cấu thép, tạo nên các không gian rộng được kỳ vọng mang đến sự mạnh mẽ, đầy tham vọng như chính cái tên của nó. Đây được xem là ngôi nhà thích hợp với những người ưa chuộng sự bề thế, mang trong mình những khát vọng lớn lao.

Ra mắt khá muộn so với các dòng modular khác, có lẽ đây cũng là lý do Modular A được đúc kết và mang trong mình những cá tính riêng. Sự nổi loại, một chút phong trần sẽ mang đến cho người sử dụng một cảm nhận rất khác.

Với tham vọng mang lại những trải nghiệm đột phá, không gian được thiết kế cùng sự vượt nhịp lớn. Nổi bật trong đó chính là sự gắn kết giữa vật liệu kết cấu thép và những ô kính rộng.

Đây là mẫu nhà phù hợp với những gia đình đông người, cần không gian sinh hoạt chung rộng rãi, hay các không gian dịch vụ, trưng bày sản phẩm quy mô.

Modular A là gì
Không gian rộng với các tấm kính lớn giúp trải dài diện tích

Các phân khúc trong mẫu Modular A:

  • Standard: Dòng tiêu chuẩn (8 màu ngoại thất)
  • Luxury: Dòng cao cấp  (8 màu ngoại thất)
  • Customize: Dòng đặt hàng riêng theo yêu cầu khách hàng (Màu ngoại thất tùy chọn)

Dòng tiêu chuẩn và dòng cao cấp về cơ bản có phần ngoại thất giống nhau. Tuy nhiên đồ nội thất được sử dụng sẽ có sự thay đổi về các thông số kỹ thuật và tính năng trên từng sản phẩm.

Truy cập vào link để tìm hiểu chi tiết về các mẫu có sẵn: https://amdmodular.com/danh-muc-modular/modular-a/

Hiện tại, các mẫu Modular A đang trong những bước chuẩn bị cuối cùng trước khi ra mắt bạn trong thời gian tới. Cùng theo dõi và đón chờ những cập nhật mới nhất đến từ AMD nhé!

(Bản quyền hình ảnh thuộc công ty AMD)

Chia sẻ tin