AMD modular x Gagoda: Sứ mệnh tối ưu không gian sống của người Việt

AMD modular x Gagoda: Sứ mệnh tối ưu không gian sống của người Việt

24 Tháng Chín, 2021 Thanh Thúy

Hành trình thay đổi tư duy về phương pháp xây dựng mới

AMD modular được biết đến là một startup trẻ về công nghệ với mong muốn mang đến một phương pháp xây dựng hoàn toàn mới thay thế cho việc xây dựng truyền thống và bắt kịp xu hướng xây dựng từ các nước phát triển. Sự khởi đầu được bắt nguồn với 1 vật liệu khác thay thế cho bê tông công thép đổ toàn khối. Từ ý tưởng sơ khai đó, sau thời gian nghiên cứu và phát triển, modular S P A C E – mô hình nhà lắp ghép dựa trên công nghệ module hóa đã ra đời. 

Với sự đồng bộ từ thiết kế tới sản xuất, nhà S P A C E giúp tối ưu hóa việc xây dựng, giảm thiểu chi phí, thời gian thi công cùng với rất nhiều ưu điểm khác. Sản phẩm modular S P A C E được AMD hướng tới để xây dựng các không gian sống đa dạng như nhà hàng, khách sạn, resort, homestay, nhà ở…. 

Quá trình chuyển đổi số trong thời đại hiện nay

Việt Nam được nhận định là thị trường phát triển đầy tiềm năng cho ngành kiến trúc và xây dựng với dân số lên tới trên 96 triệu người và nhu cầu xây dựng, kiến thiết các công trình nhà ở, khách sạn… tăng cao. Đứng trước tác động của đại dịch Covid-19, các doanh nghiệp cần phải đổi mới cách tiếp cận với đối tác và khách hàng từ offline sang online với sự bùng nổ của các sàn thương mại điện tử.

Nắm bắt được xu hướng chuyển đổi số và tốc độ tăng trưởng nhanh của ngành Kiến trúc – Nội thất, Gagoda bắt đầu dưới dạng một startup công nghệ đã xây dựng một hệ sinh thái cho hành trình chuyển đổi số, bao gồm số hóa sản phẩm, công cụ quản lý vật tư cho dự án và nền tảng kết nối thông qua hình ảnh thực tế công trình. Sau hơn một năm phát triển nền tảng, Gagoda đã thu hút được 6000+ user và dự kiến tăng trưởng người dùng mạnh mẽ trong hai năm tới. 

Sự kết hợp “đáng giá” giữa 2 startup trẻ trong ngành kiến trúc và xây dựng

Cuộc hành trình AMD modular x Gagoda trong công cuộc tối ưu không gian sống của người Việt, AMD modular mang đến những góc nhìn hoàn toàn mới cho ngành kiến trúc nói chung và xây dựng nhà ở nói riêng. Luôn sẵn sàng cho những ý tưởng mới, chúng tôi tự tin rằng đây sẽ là tiền đề cho sự hợp tác dài hạn của hai startup trẻ, cùng mang đến những giải pháp hữu ích và thông điệp tích cực tới xã hội.

Hiện nay, gian hàng của AMD modular đã có sẵn trên hệ thống của Gagoda.

Lan tỏa cộng đồng với cuộc thi: Ghép không gian – Xếp thời gian

Cùng với gian hàng được cập nhật đầy đủ trên hệ thống của Gagoda, AMD cũng mang tới sự lan tỏa cộng đồng về công nghệ xây dựng module thông qua cuộc thi Ghép không gian – Xếp thời gian. Cuộc thi đã và đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của những người yêu xây dựng và cộng động kiến trúc sư cũng như sự chú ý của nhiều nhà đầu tư tiềm năng.

Xem thêm về thông tin cuộc thi trên Gagoda 

Bằng sự phối hợp hiệu quả, mong rằng trong tương lai AMD modular x Gagoda sẽ tiến xa hơn nữa với những dự định của mình và mang đến giá trị nhất định cho xã hội.

Chia sẻ tin