AMD modular – nhà tiên phong cho xu hướng xây dựng mới

AMD modular – nhà tiên phong cho xu hướng xây dựng mới

20 Tháng Sáu, 2022 Thanh Thúy

AMD Modular hiện đang là một trong những doanh nghiệp startup nổi lên nhờ mô hình kinh doanh và sản phẩm độc đáo. Với sứ mệnh thay đổi ngành công nghiệp xây dựng Việt, chúng tôi đang cố gắng nỗ lực từng ngày để đạt được mục tiêu đề ra. Cùng tìm hiểu thêm về AMD ngay dưới đây nhé.

Hòa nhịp xu hướng Startup đang bùng nổ

Những năm gần đây, xu hướng kinh doanh đang ngày càng có sự dịch chuyển mạnh mẽ. Khởi nghiệp đã không còn là thuật ngữ quá xa lạ trong xã hội hiện nay. Thậm chí đây còn là từ bạn có thể bắt gặp rất nhiều trên khắp các mặt báo, diễn đàn. Đây là phương thức được nhiều người trẻ lựa chọn để phát triển kinh doanh.

Theo chân những doanh nhân đã thành công trước đó, giới trẻ giờ đây dám nghĩ và dám làm hơn cả. Ngoài ra, lợi thế từ sự phát triển của công nghệ và truyền thông với cuộc cách mạng 4.0 khiến cho Startup ngày càng có nhiều lợi thế.

Cùng với những thay đổi trong chính sách cũng như các biến động như dịch bệnh Covid-19, xu hướng tiêu dùng và kinh doanh ít nhiều sẽ có những sự thay đổi. Đây sẽ là thời điểm quan trọng, mang đến những thách thức cũng như cơ hội nhất định cho các Startup. Bởi vậy, nắm bắt xu hướng xã hội chính là điều mà các Startup hiện nay cần hướng tới.

Ý tưởng bắt nguồn từ mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống

Nhận thấy những bất cập còn tồn tại trong phương thức xây dựng nhà truyền thống, AMD modular – những “cánh chim đầu đàn” muốn thay đổi nền công nghiệp xây dựng tại Việt Nam theo hướng tự động hóa. Áp dụng công nghệ từ các nước phát triển, AMD đã cho ra mắt sản phẩm nhà lắp ghép với tên gọi nhà S P A C E – hướng đi mới thay thế những ngôi nhà truyền thống. Đó là sự khởi đầu với 1 vật liệu khác thay cho bê tông công thép đổ toàn khối. Đây là xu hướng xây dựng đã tồn tại từ lâu tại các nước phát triển.

Đội ngũ trẻ đầy nhiệt huyết

Sự nhạy bén với công nghệ và các xu hướng đang phát triển là một trong những điểm mấu chốt trong việc hình thành ý tưởng này. Tại AMD, chúng tôi luôn có cái nhìn cởi mở và hoan nghênh những ý tưởng mới, sáng tạo xuất phát từ góc nhìn của thời đại mới.

Với đội ngũ trẻ, năng động đầy nhiệt huyết cùng ý chí quyết tâm và sự nhanh nhạy, AMD modular tự tin là một trong những đơn vị đi tiên phong trong mô hình xây dựng thời 4.0 này.

Cuộc hành trình đầy chông gai nhưng cũng rất mới mẻ

Sự ra đời của nhà S P A C E và phương thức xây nhà theo công nghệ module hóa được xem là một bước ngoặt trong ngành xây dựng nói chung và chất lượng sống nói riêng.

“Thay đổi quan niệm ngành xây dựng đã trường tồn hàng thế kỷ không phải là điều dễ dàng. Nhưng điều này sẽ vô cùng quan trọng đối với chất lượng cuộc sống con người Việt trong tương lai. Đó chính là lý do vì sao AMD modular thực hiện điều đó!” – Theo báo Cafef.

Quả đúng như vậy, công cuộc thay đổi những suy nghĩ đã ăn sâu vào trong tiềm thức của con người là cả một hành trình dài và nhiều chông gai. Nhưng với sứ mệnh của mình, AMD càng mong muốn hơn là được trở thành người mở đường cho lối đi này và mang đến những thay đổi tích cực cho xã hội.

Sau thời gian dài nghiên cứu và phát triển, hiện tại AMD modular đã triển khai thành công nhiều dự án nhà modular S P A C E và đạt được tiếng vang nhất định trong thị trường nhà lắp ghép nói chung và nhà module nói riêng. Đây cũng chính là đà cho những bước tiến xa hơn nữa của AMD.

 

 

Cho đến nay, AMD đã tổ chức thành công 2 mùa của cuộc thi thiết kế Ghép không gian – Xếp thời gian với mong muốn lan tỏa phương pháp xây dựng module hóa tới đông đảo cộng đồng kiến trúc sư. Cuộc thi đã mang lại những kết quả tốt đẹp và rất nhiều tác phẩm dự thi ấn tượng. Ngoài việc phổ biến rộng rãi phương pháp xây nhà mới, chúng tôi còn tìm ra được rất nhiều KTS tài năng trên cả nước.

Sắp tới, AMD sẽ còn rất nhiều những sự kiện thú vị khác như ra mắt dự án nhà nổi, workshop Kiến trúc… Hơn ai hết, AMD modular hy vọng bạn sẽ thích thú đón chờ những tin tức mới nhất về chúng tôi trong hành trình thay đổi không gian sống. Theo dõi Fanpage amdmodular hoặc truy cập Website amdmodular.com để đồng hành cùng chúng tôi trên chặng đường này nhé!

Chia sẻ tin