Kết quả cuộc thi thiết kế Ghép không gian – Xếp thời gian

Kết quả cuộc thi thiết kế Ghép không gian – Xếp thời gian

14 Tháng Mười, 2021 amdmodular

Cuộc thi thiết kế Ghép không gian – Xếp thời gian đã chính thức khép lại vào 12.00 ngày 30/09/2021 vừa qua. Quá trình 1 tháng triển khai cuộc thi, BTC đã nhận được gần 40 bài dự thi với rất nhiều các tác phẩm độc đáo và ấn tượng. Trong đó, những thí sinh xuất sắc nhất cũng đã lộ diện. Dựa trên tiêu chí của cuộc thi, các bài thi được giải là những thiết kế nhận được đánh giá cao từ cộng đồng.

AMD xin được vinh danh TOP 3 xuất sắc nhất của cuộc thi:

+ Giải nhất: Huỳnh Hoàng Đăng Khoa với Tác phẩm “Nương – Nấp – Nép”

Ghép không gian - Xếp thời gian

+ Giải nhì: Phan Ngọc Hải với Tác phẩm “Vô Thường”

Ghép không gian - Xếp thời gian

+ Giải Ba: Lê Ngọc Quang với Tác phẩm “Chốn cũ”

Ghép không gian - Xếp thời gian

Bên cạnh giải thưởng tiền mặt như đã công bố, 3 thí sinh sẽ nhận được giấy chứng nhận và kỷ niệm chương của AMD. Cùng với đó, AMD cũng quyết định sẽ đưa ra thêm 3 giải phụ cho những tác phẩm được đánh giá cao từ BTC 

3 GIẢI PHỤ (Trị giá 2 triệu đồng tiền mặt)

+ Giải tác phẩm vì cộng đồng: Nguyễn Ngọc Hoàng với Tác phẩm “Bán đảo Thanh Đa – Nông thôn giữa Sài Gòn”

+ Giải module tối ưu nhất: Nguyễn Văn Bính với Tác phẩm “Nhà cho cây”

+ Giải tác phẩm tâm huyết nhất: Đoàn Văn Thường với Tác phẩm “Đắk Plao resort and spa”

ĐẶC BIỆT, tất cả các bạn thí sinh tham gia cuộc thi sẽ được mời tới sự kiện ra mắt nhà mẫu của AMD diễn ra vào đầu tháng 11. Cũng trong sự kiện này, toàn bộ 39 tác phẩm dự thi sẽ được triển lãm kèm với thông tin tác giả. Đối với các bạn ở khu vực phía Nam nằm trong TOP 3 sẽ được BTC hỗ trợ chi phí vé máy bay tới tham gia sự kiện ra mắt nhà mẫu tới đây của AMD.

 Ngoài ra, BTC cũng sẽ gửi tới tận tay TẤT CẢ CÁC BẠN THÍ SINH một phần quà nho nhỏ như một lời cảm ơn vì đã đón nhận và tham gia cuộc thi.

Một lần nữa AMD xin cảm ơn tất cả thí sinh đã tham gia cuộc thi thiết kế Ghép không gian – Xếp thời gian. Chính những ý tưởng, tâm huyết của các bạn đã góp phần tạo nên sự thành công của cuộc thi. Hẹn gặp lại mọi người tại những sự kiện tiếp theo của AMD modular.

Chia sẻ tin